THEO DÕI ĐIỆN THOẠI TỪ XA

Dịch vụ COPYPHONE tiện ích trong việc quản lý giám sát con người bằng điện thoại di động từ xa mà không cần phải tốn nhiều công sức, tiền bạc để đầu tư thuê thám tử theo dõi, giám sát… đôi khi việc thuê thám tử theo dõi không chính xác mà ngược lại đem lại sự phiền phức ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư…

COPYPHONE GPS hoạt động hoàn toàn ẩn trong 1 môi trường riêng biệt không dễ gì phát hiện được.COPYPHONE GPS là phần mềm nghe lén, quản lý thoại được cài đặt lên máy điện thoại mục tiêu và nó cho ta biết được tất cả nội dung cuộc đàm thoại, tin nhắn, thời gian, định vị tọa độ, gởi email trên máy điện thoài mục tiêu mà chúng ta đã cài đặt. Với cách cài đặt đơn giản trong vòng 5 phút.

Sau đó bạn chỉ việc quản lý và lắng nghe hoặc xem tất cả các thông tin trên điện thoại đã cài đặt ở bất kỳ đâu trên thế giới bằng chính điện thoại của bạn. Tất cả các tính năng của COPYPHONE GPS có thể làm việc ở mọi nơi trên thế giới có mạng GSM,GPRS,3G,WIFI… và hỗ trợ mọi ngôn ngữ của từng quốc gia đó

COPYPHONE GPS cài đặt rất đơn giản và dễ sử dụng. Mọi thông tin và dữ liệu nhạy cảm từ điện thoại mục tiêu sẽ được gửi trực tiếp về Gmail của bạn và chỉ có bạn có thể quản lý nó.

Với phần mềm này bạn sẽ cảm thấy rất chắc chắn và yên tâm về việc quản lý, chống gian lận, giám sát con cái, người thân, nhân viên v.v…

I/ Tính năng chung:

1/ Tự động ghi âm tất cả cuộc đàm thoại thông thường và Viber, Skype từ điện thoại mục tiêu. Không hổ trợ ghi âm cuộc gọi thông thường cho iPhone3-4-4s

2/ Ghi âm môi trường xung quanh

3/ Nghe được tấc cả cuộc đàm thoại từ xa ( đăng ký gọi hội nghị). Tính năng này không hổ trợ cho các mục tiêu có Hệ điều hành Android như Samsung Galaxy – HTC – Sony …

4/ Lắng nghe môi trường xung quanh điện thoại mục tiêu. Tính năng này không hổ trợ cho các thiết bị có Hệ điều hành Android ( Root mới được hổ trợ).

5/ Copy tấc cả tin nhắn SMS, MMS, Email, Wechat . Skype, Viber chat, facebook chat, Zalo chat …đến và đi

6/ Nhận được danh sách gọi đến và đi

7/ Biết được vị trí , địa điểm của điện thoại mục tiêu.

8/  Thông báo khi có sự thay đổi sim số mới trên điện thoại mục tiêu.

9/  Thông báo khi điện thoại mục tiêu khởi động lại.

10/ Quản lý kiểm soát hầu như tất cả các ứng dụng trên điện thoại mục tiêu…
…………………………………………………………………

II/ Quy trình hoạt động:

1/ Các lệnh cấu hình tỳ chỉnh các tính năng từ xa:

a/ Nhận và trả lời các lệnh SMS từ xa hoàn toàn vô hình và không hiển thị trên điện thoại mục tiêu

b/ Gởi các lệnh SMS điều khiển từ xa khi bạn cần có các sự kiện tức thời

c/ Các sự khiện thông tin ( Nội dung SMS, danh sách gọi đến/đi, file ghi âm, vị trí điện thoại mục tiêu,….) được lưu giữ từ tài khoản web hoặc, GMail của bạn

( Các cú pháp SMS lệnh cấu hình sẻ được gởi và thay đổi sau khi thanh toán)

2/  Quy trình và hoạt động:

a/  Quy trình hoạt động theo lệnh  SMS cấu hình từ xa

b/  Các tính năng  hoạt động  có thể làm việc hoặc dừng lại bằng lệnh SMS cấu hình cụ thể từ xa.

c/  Quy trình tự động theo chu kỳ thời gian được định sẵn nếu không có lệnh SMS cấu hình

d/  Điện thoại mục tiêu  ( sự kiện) : ——>> Saver ——>> Email cùa bạn

Trực tiếp ——>> Email của bạn

Trực tiếp ——>> Số chủ ( điện thoại quản lý)

3/ Quy trình hoạt động báo cáo cuộc gọi

a/ SMS báo cáo đến số chủ (quản lý) khi mục tiêu điện thoại nhận được sự kết nối gọi đi/đến.

b/ Số chủ (quản lý) nhận được SMS báo cáo có sự kết nối từ điện thoại mục tiêu, Số chủ ngay lập tức gọi vào mục tiêu điện thoại sẽ có sự kết nối gọi tay ba (Tức nghe được đàm thoại tay ba)

c/ Thực hiện cuộc gọi gián điệp từ số chủ đến mục tiêu điện thoại đã ấn định trước.

COPYPHONE GPS là phần mềm mới nhất có độ tin cậy chính xác cao đạt tới 100% . Ngoài ra CopyPhone làm việc  được trên tất cả các mạng điện thoại kể cả mạng điện thoại nước ngoài vì vậy chứng minh CopyPhone là phần mềm quản lý ” thám tử” từ xa  không giới hạn thời gian và khoảng cách quốc gia…
COPPYPHONE.GPRS TƯƠNG THÍCH VỚI TẤT CẢ CÁC HỆ ĐIỀU HÀNH: SYMBIAN, WINDOWS MOBILE, BLACK BERRY, ANDROID, IPHONE APPLE.

– Hướng dẫn cài theo dõi điện thoại Hệ điều hành Android:  TẠI ĐÂY

– Hướng dẫn cài theo dõi điện thoại Hệ điều hành iPhone iOS:  TẠI ĐÂY

II/ MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1/Thế nào là một số IMEI?
Đây là 15 chữ số nhận dạng số cụ thể để cầm tay của bạn. Tất cả các điện thoại di động khác nhau duy nhất có một số IMEI. Bằng cách nhấn * # 06 # trên bàn phím của điện thoại, nó sẽ hiển thị số IMEI hoặc Hoặc hãy xem đằng sau pin mà ở đó số IMEI được in ấn.

2/ Thế nào là một số điện thoại điều khiển  và  nó có thể thay đổi số?
Việc xác định số trước tiên phải là một số điện thoại di động mà bạn đã ấn định từ trước. Phần mềm của chúng tôi cho phép bạn thay đổi số điều khiển từ xa tại bất kỳ thời điểm nào chỉ bằng một tin nhắn.

3/ Thế nào là một mục tiêu điện thoại?
Các mục tiêu điện thoại là điện thoại di động mà bạn sẽ cài đặt phần mềm . Để tạo ra một gói phần mềm cho  mục tiêu điện thoại của bạn, bạn sẽ cần phải đăng ký loại điện thoại và số IMEI trong quá trình mua hàng . Sau khi bạn nhận được các gói phần mềm qua email, bạn có thể tải xuống từ máy tính và cài vào các mục tiêu điện thoại qua cáp USB hoặc Bluetooth. Một chi tiết hơn về hướng dẫn cài đặt phần mềm được mô tả trong file hướng dẫn được đi kèm với các phần mềm).

4/ Tôi có cần phải có những quyền truy cập vào mục tiêu điện thoại để cài đặt các phần mềm ?
Bạn cần phải có những quyền truy cập vào các mục tiêu điện thoại cho một vài phút để cài đặt phần mềm này. Phần mềm cài đặt, quá trình này rất đơn giản chỉ mất vài phút và dễ sử dụng.

5/ Khi  đang trong chế độ hoạt động, có phạm vi bảo hiểm khu vực / phạm vi hạn chế?
Phần mềm của chúng tôi hoạt động không hạn chế khu vực và quốc gia – bạn có thể gọi nó là từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

6/ Khi ở trong chế độ , nhạy cảm như thế nào là micro và cách xa điện thoại tôi có thể nghe được?
Các micro này là được sử dụng để thực hiện một cuộc trò chuyện bình thường nằm trong  điện thoại. Mặc dù các micro là rất nhạy cảm không có cách nào để biết bạn có thể nghe cách xa bạn vài mét, các nguyên tắc chung là bạn có thể nghe giống như nếu có ai đó quên để bấm nút gọi trên bàn phím.

7/ Điện thoại đã cài phần mềm này có hoạt động bình thường không,có bị xung đột với các phần mềm có sẵn trong điện thoại không?
Vâng, hoàn toàn! Phần mềm của chúng tôi hoạt động trong môi trường riêng biệt và không có xung đột trong bất kỳ hình thức nào với các hoạt động bình thường của điện thoại. Bạn có thể gọi và nhận cuộc gọi và các văn bản như bình thường, nó sẽ gọi bình thường và thực hiện theo bản gốc nhà sản xuất chi tiết kỹ thuật. Không có cách nào để biết của tổ chức hoặc sử dụng , mà nó được đóng gói và bổ sung các tính năng tuyệt vời.

8/Điều gì sẽ xảy ra nếu người nào khác gọi tới mục tiêu điện thoại điện thoại trong khi tôi đang lắng nghe hay không?
Các cuộc gọi Đột phá tính năng thông minh sẽ tự động ngắt kết nối bất cứ khi nào mục tiêu điện thoại đó nhận được 1 cuộc gọi khác.

9/ Tôi có thể cài đặt các phần mềm trên điện thoại khác?
Bạn cũng có thể cài phần mềm của chúng tôi vào mục tiêu điện thoại khác cùng hệ điều hành với điều kiện bạn phải gỡ bỏ trên mục tiêu điện thoại mà bạn cài đặt trước.
10/ Tôi đang lo lắng về người thân của tôi! tôi không thể tiếp cận vào điện thoại của nó…?
Bạn nên chọn cho người thân của bạn những chiếc điện thoại mà họ thích, tặng cho họ vào những ngày đặc biệt hay ngày sinh nhật… Bạn có thể cài phần mềm của chúng tôi trước

11/Tôi có thể bật và tắt các tính năng mà không cần chạm vào các mục tiêu điện thoại?
Có. Một khi các phần mềm đã được cài đặt trên điện thoại mục tiêu bạn có thể điều khiển từ xa bằng những lệnh tin nhắn SMS cấu hình từ xa. Nó cho phép bạn thay đổi / kích hoạt / để kích hoạt và bỏ cài đặt phần mềm từ các mục tiêu điện thoại tại bất kỳ thời điểm nào trên thế giới.
12/Ai trả tiền cho các văn bản tin nhắn SMS chuyển tiếp?

Các tin nhắn SMS,email, danh sách gọi đi/đến… sẽ bí mật chuyển vào Gmail và biểu hiện cụ thể số gởi SMS, gọi… đi/đến, nội dung ngày giờ cụ thể. Tức là bạn phải trả tiền gói cước GPRS mà bạn đã đăng ký từ nhà dịch vụ mạng.

13/ Điện thoại mục tiêu cần phải có điện thoại Internet (GPRS) kết nối?

Có, điện thoại mục tiêu cần phải có internet (GPRS) hoặc 3G. Các yêu cầu này chỉ biểu hiện trong khoảnh khắc (không kéo dài…) hoặc khi Mục tiêu điện thoại nhận được lệnh SMS từ số chủ.

14/ Làm thế nào để chuyển giao các phần mềm tập tin vào các mục tiêu điện thoại?
Bạn có thể chuyển các tập tin phần mềm của Infa hoặc là có màu đỏ hoặc bằng cách sử dụng cáp cung cấp kết nối hoặc một trang download của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluetooth làm này là một phương pháp nhanh và dễ nhất sẽ đưa giây. Để hỗ trợ với các cài đặt đơn giản gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua nó.

15/ Điều gì xảy ra nếu mục tiêu điện thoại  tắt khi tôi gửi một lệnh?
Khi điện thoại được mở trở lại, lệnh của bạn sau đó sẽ nhận được các yêu cầu của bạn sẽ được thông qua mà không đưa ra bất kỳ biểu hiện nào trên mục tiêu điện thoại.

16/Hiện phần mềm hoạt động trên tất cả các mạng?
Có. Phần mềm của chúng tôi là tương thích với tất cả các mạng GSM và hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ đó có nghĩa là ngay cả khi thẻ SIM được thay đổi tính năng này sẽ hoạt động như nhau.

17/ Phần mềm của bạn có thể làm việc trên điện thoại di động trả trước?

Phần mềm của chúng tôi làm việc với các SIM hợp đồng trả sau và trả tiền trước SIMS.

18/ Tôi nghi ngờ rằng ai đó đã cài đặt một chương trình phần mềm vào điện thoại của tôi, làm sao tôi có thể để đảm bảo?
Nó thực sự không thể tìm ra, hoặc để đảm bảo rằng ai đó đã cài đặt các phần mềm trên điện thoại của bạn. Phần mềm của chúng tôi cũng đã được phát triển để được như covert tốt nhất có thể, trong thực tế của nó không thể phát hiện ngay cả nhất của techy kỹ sư điện tử viễn thông.

19/ Tôi cung cấp những thông tin gì cho bạn khi tôi cần cài các tập tin phần mềm?

Trước tiên bạn cung cấp mô hình điện thoại, hoặc hệ điều hành điện thoại. Sau khi thanh toán 2 -3giờ các tập tin phần mềm và hướng dẫn sẽ được gởi đến email của bạn.

III/ Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Bạn có thể cài phần mềm vào máy bằng 2 cách : qua cổng USB và cổng Bluetooth .Rất dễ dàng,chỉ việc chép qua máy và mở lên sau đó nhấn tiếp tuc,finish và khởi động lại máy.Nhưng nhớ là phải xoá file vừa chép vào máy đi nhé.
Sử dụng :
Khi bạn nhận được phần mềm kèm theo 1 bản hướng dẫn qua Email trong đó có mã lệnh để gửi SMS. Ví dụ : ABCD.
1.Cài đặt số điều khiển. ( Soạn tin  ABCD111 +84913456654 ) +84 là mà vùng Việt Nam tiếp theo là số di động của bạn bỏ số 0 đầu tiên đi.Bạn cũng gửi lệnh này với số di động khác nếu bạn muốn đổi số điều khiển.
2.Hoạt động hoặc ngừng hoạt động phần mềm ( soạn tin ABCD222 0  hoặc ABCD222 1 ).0 là ngừng hoạt động 1 là hoạt động.
3.Ngừng hoặc chạy chức năng  ( soạn tin ABCD333 0 hoặc 1 ).
4.Ngừng hoặc chạy chức năng nhận tin nhắn SMS ( soạn tin ABCD444 0 hoặc 1 ).
5.Ngừng hoặc chạy chức năng nhận thông báo ( soạn tin ABCD555 0 hoặc 1 ).
6.Ngừng hoặc chạy chức năng nhận thông báo có cuộc gọi đến hoặc đi ( soạn tin ABCD666 0 hoặc 1 ).
7.Ngừng hoặc chạy chức năng Boot SIM ( soạn tin ABCD777 0 hoặc 1 ).
8.Xem vị trí điện thoại ( soạn tin ABCD888  ).Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo toạ độ của điện thoại,từ toạ độ này bạn có thể biết ĐT đó đang ở đâu.
9.Khởi động lại phần mềm ( soạn tin ABCD999 ).Phần mềm sẽ tự khởi động lại y như lúc mới cài vào.
10.Xem trạng thái phần mềm ( soạn tin ABCD000 ) bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo những chức năng nào đang hoạt động

( 1 ) và không hoạt động ( 0 ).

Trân trọng!

DỊCH VỤ THÁM TỬ SÀI GÒN CHUYÊN CUNG CẤP THÔNG TIN, DỊCH VỤ QUẢN LÝ, DỊCH VỤ GIÁM SÁT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG BẰNG CÔNG NGHỆ CAO. DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN & THÁM TỬ TƯ
Địa chỉ:187/7 Điện Biên Phủ, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6670 4739
Di Động: (+84)0905 709 008

www.thamtuchuyenghiep.net

Couple of operational updates. First is we talked about pilot staffing levels the past earning calls. I think where we are today, we don’t need to talk about that anymore, namely pilot staffing levels allow us to run the airline without consideration of a top end cap on capacity growth for pilots. And you can see that in increased capacity guides for second and third quarters, also in the increase at our charter activity that shows up in our revenue lines with Cheap Jerseys our first quarter results, and our Hawaiian extension which will now run through Labor Day of 2017 relative to the prior plan, which was to end it in August of this year.Cracked asked me to go undercover nfl jerseys shop and infiltrate the insane culture of StarCraft because they said I would be “ideal” for the job. The last time I played online, I constantly got cussed out by players when cheap nfl jerseys I asked for simple help on how to build peons or where to find quests (nobody has told me to this day), so I asked the Cracked guys why on earth they would cheap jerseys wholesale think I would be a good fit. They just coughed meaningfully and eventually said, “You know. Because cheap jerseys you’re. uh, your people like StarCraft, right? Isn’t that like the national sport over in, uh, the Orient?” They then looked at me encouragingly. I think someone struck a gong.Finally, we will examine the implications of high NFL player salaries for the fans, players, and management. To understand the concept of NFL player salary, you first need to understand the term salary cap in the NFL. The salary cap is cheap football jerseys china the amount of money an NFL team can spend on salaries for their players per year. P 0.05, as compared with normal unventilated lambs without betamethasone; 0.05, as compared with PPHN ventilated lambs without betamethasone. CuZnSOD, copper zinc superoxide dismutase; ECSOD, extracellular superoxide dismutase; MnSOD, manganese superoxide dismutase; PPHN, persistent pulmonary hypertension of the newborn.Effect of betamethasone on the response of isolated pulmonary arteries. (a, b) Contraction and (c, d) relaxation responses of pulmonary artery rings from ventilated normal (open circle), PPHN (open triangle), and PPHN + betamethasone (filled square) lamb lungs. Kaepernick is in competition to win back the starting quarterback job in San Francisco that he lost to Blaine Gabbert last season. He made his first appearance of the preseason on Friday night http://www.cheapnfljerseysshop.com after missing two games with a tired shoulder. He finished 2 for 6 for 14 yards and added 18 yards on four runs.

126 comments

 1. Tôi tên là lĩnh, tôi đang bán điện thoại di động ở tỉnh Đồng Tháp. Tôi muốn mua phần mềm copyPhone cho khách hàng của tôi. Thám tử anh chị sent cho tôi bản giá nhé. số điện thoại của tôi vừa gọi cho công ty đó. được thì gọi lại cho tôi nhé.

  • Gửi giúp e bảng giá cài theo dõi ip5s , máy cần theo dõi có cần phải bật định vị hay k ? Hay chỉ cần bật 3g . Phương thức thanh toán ntn . Cài đặt ra sao , mong sớm mail lại

   • hướng dẫn cài đặt phần mềm theo dõi điện thoai iPhone đã có sẵn trên web chúng tôi. Bạn có thể vào hướng dẫn cài đặt cho iPhone làm theo hướng dẫn sẽ cài được và phần mềm sẽ hoạt động ngay sau khi bạn đăng ký và cài đặt oàn tất. Phần mềm nghe lén quản lý điện thoại từ xa có chế độ lắng nghe môi trường xung quanh trực tiếp mà không cần phải kết nối 3G. Phần mềm nghe lén điện thoại – quản lý từ xa rất thông minh hơn những phần mềm khác là có khả năng bật tắt 3G hoặc wifi khi có dữ liệu tải lên. Bạn có thể cài đặt và an tâm về phần mềm quản lý theo dõi iPhon của chúng tôi.

 2. Theo dõi điện thoại từ xa là gì?
  Theo dõi điện thại từ xa là một giải pháp phần mềm theo dõi trên một chiếc điện thoại thông minh như Sam Sung Galaxy, HTC, Sony, và một số điện thoại có hệ điều hành Android hay thiết bị có hệ điều hành Android và Iphone… Phần mềm được cài lên các model điện thoại này để theo dõi còn gọi là phần mềm theo dõi hay phần mềm gián điệp điện thoại .
  Tại Sao ngành nghề thám tử, thám tử tư làm các dịch vụ thám tử sử dụng phần mềm này?
  Tài vì nhằm mục đích tìm kiếm và cung cấp thông tin thám tử nhanh chóng và chính xác mà khách hàng yêu cầu trong một thời gian ngắn nên các công ty thám tử ngoài nghiệp vụ chuyên nghiệp phải bắt buột sử dụng công cụ hổ trợ thám tử hay thiết bị và phần mềm hổ trợ thám tử….

 3. Cty co the gui ban gia phan mem qua cho minh dc ko?

  • Chị có thể cho bên em biết là chị dùng cho cá nhân chị hay là dùng cho đại lý.

  • Phần mềm đã có sẵn trong phần copyphone miễn phí đó bạn ah: cho hệ điều hành Android 5.2 ( Tức bạn cài được cho tất cả thiết bị mục tiêu hay điện thoại mục tiêu như điện thoại hay máy tính bản có hệ điều hành Android là được) Và hệ điều hành iOS 8.4 iPhone và iPad.

 4. Tôi muốn mua phần mềm này . Cách thức cài đặt và giá cả ?

 5. Việc gửi các thông tin từ máy bị theo dõi tới máy theo dõi sẽ tốn một khoản phí chứ ! Như vậy người bị theo dõi sẽ dễ dàng phát hiện ra mình đang bị theo dõi qua việc tiền trong tài khoản bị mất đi liên tục. Tôi hiểu như vậy có đúng không đối với chương trình COPYPHONE này ??? Liệu có một chương trình nào khắc phục được không ?

 6. Mình dùng android vợ mình dùng iphone. Vậy hai máy có tương thích k, hay cứ phảo cùng hệ điều hành

 7. Tôi muốn mua phần mềm theo dõi trên điện thoại samsung galaxy s4 xách tay từ mỹ về, anh có thể cho tôi giá được ko?

 8. Phần mềm theo dõi điện thoại từ xa thám tử chuyên nghiệp có theo dõi được điện thoại Nokia e 71 không? Cách thức cài đặt và sử dụng như thế nào? Thanh toán theo từng tháng hay theo quý , hàng năm?
  Sau khi toi cài đặt phần mềm vào điện thoại Nokia đó toi được những tính năng gì và tôi điện thoại Nokia đó có tốn nhiều pin như các trang báo khác đã đăng, phần mềm có ẩn không hay hiển thị trên màn hình điện thoại?

  • Chào Ana
   Điện thoại nokia e 71 là điện thoại có hệ điều hành Symbian 9x có thể cài được phần mềm copyPhone lên điện thoại đó. Đối với dòng điện thoại này đã quá cũ nên chúng tôi không còn hướng dẫn, bạn có thể đăng ký cài đặt sử dụng chúng tôi sẽ gởi phần mềm và hướng dẫn cài đặt qua email cho bạn.
   Sau khi cài đặt xong, Bạn có thể kiểm tra các tinh năng của nó, như lắng nghe môi trường xung quanh điện thoại mục tiêu từ xa, đọc được tất cả nội dung tinh nhắn SMS và MMS từ xa, định vị được điện thoại mục tiêu ở bất kỳ nơi đâu, ghi âm tất cả cuộc gọi, nghe trược tiếp cuộc đàm thoại từ xa,…
   Phần mềm kiểm tra theo dõi điện thoại Nokia Symbian hoàn toàn nhẹ và bảo mật cao, không hao pin hay tất cả triệu chứng hay biểu hiện của phần mềm nghe lén hay theo dõi nào. Phần mềm hoạt động ẩn và thông minh, không biểu hiện icon trên điện thoại mục tiêu.
   Cảm ơn đã liên hệ!

 9. Xin chào bạn. Tôi muốn hỏi về giá cả và chi phí theo dõi của phần mềm theo dõi điện thoại dùng hệ điều hành android. Vui lòng gửi qua email cho tôi. Xin cảm ơn.

 10. Xin hỏi về giá cả và hình thức thanh toán như thế nào ạ. Trân trọng
  Ps: xin hỏi thêm là phần mềm khi quét antivirus như kaspersky… có bị phát hiện và tiêu diệt không ạ

 11. tôi muốn tìm dt của tôi bằng số imei trên máy dc ko ạ. nếu dc xin trả lời cho tôi qua gmail và cho biết giá cả ntn. thanks!!

  • Bạn vui lòng mô tả thêm yêu cầu của bạn để chúng tôi hổ trợ thêm về bạn.

   • tôi muốn cài đặt phần mềm này qua Điện thoại của chồng , để tôi theo dõi được thời gian a ấy đang ở đâu và làm gi / nếu sử dụng phần mềm thì những loại điện thoại nào mới đáp ứng được ạ ?và giá cụ thể là bao nhiêu ? cảm ơn !

    • Tất cả điện thoại mục tiêu mình muốn quản lý cần phải có hệ điều hành, Tôi liệt kê với bạn một số hệ điều hành có thể cài đặt được phần mềm quản lý theo dõi ngoại tình: iOS iphone, Android sam sung, htc, sony , nokia sybian, blackberry,…

 12. E muốn cài dat phần mem copyphon tren may Samsung SM-G530H nhưng dien thoại cua e lại là iPhone thi có cài dat dc phần mềm nay k ạ?
  Nếu duoc thi giá và hình thức thanh toán của Phan mềm nay thi nhu the nào ạk?
  Nếu nhu cài day dc vào máy thi hoạt đong cua nó se nhu the nào, va phần mem này có hiển thi trên các thanh công cụ hay màn hinh của máy duoc cài đặt k ạ?

 13. toi muon dinh vi dien thoai cua nguoi than o xa phai lam sao, ko co may muc tieu co cai dat dc ko

 14. ad cho mình hỏi.nếu cài phần mêm thì phải ziblack máy phải ko ạ.m dùng IOS.ad gửi cho m giá và phần mềm phù hợp với máy dc ko ạ.

 15. Lê Thị Bích Thuận

  Tôi muốn biết khi điện thoại mục tiêu đã dc cài đặt. Mà sau đó máy đó dc khôi phục cài đặt gốc thì tính năng theo dõi có bị mất đi ko ak? Hệ điều hành android của dt mục tiêu có hỗ trợ tính năng ghi âm và lắng môi trường xung quanh ko?
  Gửi cho mình giá cả và giải đáp thắc mắc trên nhé!
  Thanks

  • Phần mềm là một ứng dụng hữu ích, rất tiện lợi dành cho việc quản lý con cái dưới vị thành niên. Khôi phục cài đặt gốc là một quá trình dọn dẹp, khôi phục lại như hiện trạng của nhà sản xuất. Tất cả các ứng dụng sẽ không còn trên máy điện thoại mục tiêu. Nhưng cũng có một số phương thức cài đặt không có thể mất đi và việc cài đặt gốc sẽ không hoành thành. Đây là tính bảo mật và hiệu quả trong quá trình quản lý.
   Tính năng lắng nghe môi trường xung quanh, và ghi âm dùng cho Android đã được tích hợp, bạn hãy kiểm tra kỷ mục đích và sử dụng tính năng này…

 16. Chào bạn !

  Bạn có thể cho mình xin bảng giá và cách thức mua phần mềm này được ko ?
  Mình dùng cho cá nhân và đang cần gấp, mong bạn sớm hồi âm.
  Thank so much !

 17. nguyễn văn cường

  Vợ tôi dùng máy sony HĐH anđroi, tôi muốn hỏi khi cài đặt phần mềm này có cần phải đêm máy của vợ lên để cài đặt hay là cài đặt từ xa. cho tôi xin bản giá.

 18. nguyễn văn cường

  không gửi qua email trước nhé vì email này vợ tôi đọc được hảy gửi qua mail này chitchareune.cuong@gmail.com

 19. minh muon mua cai vao may samsung wave 3, ban tu van xem co dc ko va gia ca the nao?

 20. Chào bạn
  Điện thoại mục tiêu (Oppo) không có kết nối mạng
  Cho mình hỏi có phần mềm theo dõi nào hoạt động được???
  Nếu có…mong được sớm hồi âm
  Tại mình đang cần gấp

 21. cho tôi xin bảng giá với ad

 22. Nếu điện thoại mục tiêu không kết nối mạng (wifi, 3g), ko bật tính năng định vị, ko bật tính năng fin my phone thì phần mêm này có hoạt động được ko (vẫn báo cáo tin nhắn, cuộc gọi, ..)?/ Vui lòng báo giá gấp. Tks

  • Phần mềm nghe lén theo dõi quản lý điện thoại Sẽ có một số tính năng hoạt động và làm việc không cần internet bạn ạ. Bạn vẫn sử dùng được phần mềmn nghe lén điện thoại với một số tính năng bị hạn chế.

 23. ad ơi… em dùng điện thoại LG 3… hệ thống android 5.0.1 vậy có cài được ko… nếu được thì ad gửi thông tin qua email này cho e nha… thánks

 24. Phần mềm này có thể theo dõi được tin nhắn zalo và facebook và có thể giấu đi 1 cách an toàn không ạ? Cho em báo giá, hình thức thanh toán và cách cài đặt nhé.

  • Chào Bạn!
   Hiện tại phần mềm nghe lén theo dõi quản lý điện thoại từ xa nhiều tính năng đang hổ trợ cao nhất cho iPhone iOS 9.1 đã cài cydia. Tính năng Zalo theo dõi Zalo đã tích hợp cho hệ điều hành này, còn hệ điều hành Android đang được tích hợp thêm tính năng này, bạn chờ thêm một thời gian nửa sẽ có phiên bản chính thức.
   Mức giá sẽ thay đổi theo từ gian đoạn tích hợp, chúng tôi sẽ gởi cho bạn bản báo giá sau khi bạn cài đặt xong bản demo 3 ngày

 25. Cho tôi hỏi , tôi dùng sam sung galaxi tab 4 muốn theo dõi dt iphone 6 plus phải làm sao

 26. Gui cho toi bang gia voi.

 27. Mình muốn mua phần mềm này, bạn có thể gửi cho mình bảng giá cũng như cách thức thanh toán được không vậy

 28. Gui giup tôi bang gia.Thanks!

 29. Theo doi Nokia 925 được không. Nếu được cho mình bảng giá

 30. Cho mình xin báo giá nhé

 31. cho tôi xin bản giá và cách thức thanh toán phần mềm này được không anh.và hướng dẫn cài đặt được không anh.cam on

  • Mình đã gởi email đến cho bạn rồi đó. Phần mềm nghe lén quản lý điện thoại di động từ xa sẽ updat phiên bản mới nhất vào những ngày tới. Phiên bản mới ở đây sẽ có nhiều tính năng tiện ích hổ trợ tích cực cho việc quản lý con cái từ xa, như những tính năng zalo Android fb chat và ghi âm gọi zalo và fb messenger.

 32. Chong toi dung iphone 4s va thuong xuyen di lam theo cong trinh toi muon cai tu xa co duoc khong?
  Neu duoc bao gia cho toi nhe.

 33. Chào bạn ! bạn báo giá giúp mình nhé !

 34. Mình cần cài đặt vào máy mục tiêu là iphon 5, tôi cần báo giá, bạn có thể gửi cho tôi vào mail. Cảm ơn.

 35. Cho mik bảng báo giá sử dụng iphone 5&5s

 36. cho minh bang gia nha

 37. cho minh bang gia nha

 38. Nokia 215 cai dc k vay ban.,neu dc cho minh bao gia lun

 39. Mình đang cần gấp, bạn báo giá và hướng dẫn giửi cho mình nhé, ck mình dùng samsung A7 và mình dùng ip 5s

 40. Cho mình xin báo giá và cách cài iphone 5s, có tính năng lấy được tin nhắn trên line ko ạ

 41. Báo giá cho mình với nhé, điện thoại mục tiêu xài android. Cho mình hỏi nếu đt mục tiêu ko có bật 3G thì mình có thể xem được những mục nào và nếu mình gửi lệnh thì trên đt mục tiêu có hiển thị gì bất thường ko (VD: 3G tự bật lên)

 42. Cho mình hỏi giá bao tiền thế? Có cài được trên điện thoại Nokia Lumia 6030 và 6300 không nhỉ

 43. Mình muốn cài trên Iphone 5s. Bạn có thể báo giá cho mình được không? Mình muốn hỏi thêm là Điện thoại có cần phải kết nối internet thì mới giám sát được đúng không?

 44. Báo giá cho mình. Với cách thanh toán

 45. AD cho bảng giá & cách thanh toán nhé

 46. Cho mình báo giá nhé.

 47. CHO MÌNH XIN BẢNG GIÁ VÀ CÁCH CÀI ĐẶT VỚI

 48. Chồng mình chỉ sài máy nghe gọi có cách nao để xem được tin nhắn

 49. toi dung dien thoai samsung s3 va muc tieu dung lumina vui long gui bang gia va huong dan cu the qua mail thuyntp@anthienpharma.com.vn

 50. Cho em xin bảng giá theo dõi, cách thanh toán và cách cài đặt phần mền cho iphone5

 51. Tôi đang có nhu cấu sử dụng trong một tháng, cài trên máy philip 2 sim, khi hết sử dụng có gỡ được phần mềm theo dõi ra khỏi máy mục tiêu không, và chủ nhân điện thoại mục tiêu có phát hiện ra việc mình bị theo dõi không, cho tôi xin bảng báo giá nhé?

 52. Phần mềm này có cài được trên điện thoại oppo neo 7 được không,mình chỉ cần nghe lại ghi âm cuộc gọi,xem tin nhắn,và định vị điện thoại đang ở chỗ nào,và khi cần thì lắng nghe môi trường xung quanh.Nhưng điện thoại mục tiêu không đăng ký kết nối 3g mà chỉ kết nối wifi khi đến nơi nào có wifi

 53. Cho em hỏi phần mềm này có theo dõi được facebook và Zalo của may bị cài ko. Chuyển tiền trước khi cài phần mềm hay sau khi cài rồi mới chuyển. Phần mềm có được bảo hành không . Cho em xin bảng báo giá. Cảm ơn.

 54. Bạn gửi cho mình bảng giá vá cách thức thanh toán nhé. cho mình hỏi hêm nữa là phần mềm có thể dùng đồng thời trên iphone và ipad k ?

 55. Tôi ở hà nội muốn mua và cài phần mềm thì như thế nào

 56. Cho em xin bảng báo giá với ạ. E bình luận và gửi vào gmail công ty mà không thay trả lời. Địa chỉ mail của em là : Nhan_doan1986@yahoo.com.

 57. bạn gửi tôi bảng giá theo dõi đt oppo micro5 nha, xin cảm ơn..

 58. Cho e xin bảng báo giá. Cam on

 59. cho e xin bảng giá. ngy e dùng đt Lg có cài đc k ạ. e dùng F1

 60. Cho mình xin bảng giá đi bạn. Vợ mình xài điện thoại Huawai đời cũ, bộ nhớ trong lúc nào cũng báo đầy, máy chạy chậm. Có cách nào cài phần mềm vào được không . Máy có dùng thẻ nhớ ngoài 32g dung lượng còn trống nhiều. Mong bạn chỉ dùm cách cài đặt. Cảm ơn nhiều!

 61. cho mình xin báo giá nhé

 62. Cho minh xin bang bao gia dịch vu này voi cách thanh toan nha add. Minh dung cho ca nhan

 63. Cho minh hoi neu dien thoai muc tieu khoi phuc cai dat goc thi co can phai cai dat lai phan mem nay vao dien thoai muc tieu hay khong? Cho minh xin bang bao gia dich vu nay nhe!

 64. Có thể gửi cho mình thông tin và bảng giá được ko? Mình muốn cài lên đt sony z3

 65. Cho mình xin báo giá phần mềm này nhé. Cảm ơn bạn

 66. ad ơi .cho mình hỏi .có để cài đặt kg?1 gói bao nhiêu tiền ,.,,,mong hồi âm sớm …

 67. Cho mình xin bảng giá phần mềm nha bạn

 68. Gửi giúp e bảng giá và cách cài đặt phần mềm cho máy samsung j5. Điện thoại mục tiêu là samsung G530 . ( cách cài đặt máy samsung j5 theo dõi máy samsung G530).

 69. giúp e gởi báo giá và cách cài đặt phần mềm cho iphone 6s theo dõi oppo f1 plus, và iphone 6s theo dõi nokia x2 dc k ạ

 70. A. Cho báo giá đối với điện thoại sky 830

 71. mình muốn theo dõi cuộc gọi và tin nhắn cua ông xã mình. bàn cho mình biết cách sử dụng và giá nhé .0979076036 liên hệ cho minh theo số này . hoăc . mainhien80@gmail.com

 72. Bạn cho mình xin bảng giá theo dõi trên ddien thoại

 73. Cho tôi xin báo giá phần mềm, các chi phí trong quá trình sử dụng, hạn sử dụng.
  Trường hợp phần mềm đã cài vào 1 máy, sau đó mục tiêu đổi máy khác thì có mất chi phí mua lại phần mềm để cài lại không?

 74. Kính chào kt thám tử. Tôi có nhu cầu cài đặt phần mềm này với mục đích lành mạnh – kiểm soát hành vi tiêu cực của người nhà. Xin cung cấp giá dịch vụ, hướng dẫn cài đặt, và sử dụng, phương thức thanh toán. Đt mục tiêu là iphone 6 ios 10, đt của tôi sử dụng androi 6.0.1. Email của tôi là kuongnguyen81@gmail.com
  Cảm ơn!

 75. Có thể nào cài phần này vào điện thoại của 1 người nào đó khi không có điện thoại của người đó không. Vi du như mạng dạng virus chẳng hạn. Nếu được ibox báo giá mình nhé

 76. Cho minh biết giá phan mem nay a.

 77. Tôi muốn cài dat phần mềm để theo dõi con gái. Mong Cty hướng dẫn và ho tro tôi.

 78. Gửi giúp tôi báo giá, sau khi cài thì phần chi phí phát sinh sẽ trừ trên máy bị theo dõi hay máy của tôi. Tóm tắt cách cài ngắn gọn bằng các bước giúp, tôi muốn mua và cài đặt ngay

 79. Có cài được trên 6s plus ko ạ?
  Cho mình xin báo giá với

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.